0913.663068 kiencuongle@yahoo.com

Thuốc giảm cân nhanh và an toàn – Thế giới thuốc giảm cân số 1 Việt Nam

Giải pháp giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Tin liên quan

Phụ nữ sau sinh thường không được thon gọn như lúc đầu, những phương pháp giảm cân hiệu quả sẽ lấy lại cho bạn vóc dáng thon gọn mà vẫn có sữa cho con bú. Nếu chị em còn băn khoăn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu các cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh.

image001

Thường thì sau 6 tuần đầu sau sinh cơ thể của bạn sẽ tự tiêu hao dần chất béo để phù hợp với nhu cầu năng lượng và thói quen mới. Tuy nhiên không được đẩy nhanh quá trình giảm cân này bằng các thực đơn ăn kiêng mang tính cực đoan mà nên ăn uống lành mạnh, phân chia các loại thực phẩm không nên ăn và nên ăn.

  • Việc cắt giảm lượng calo là cách tự nhiên để giảm cân sau sinh. Lúc ấy cơ thể bạn đòi hỏi lượng calo hơn bao giờ hết, nếu bạn không cho con bú mỗi ngày thì lượng calo bạn cần bổ sung là từ 1500 đến 2200 calo, nếu cho con bú thì thêm 500 calo nữa. Việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp đốt cháy khoảng 600 đến 800 calo mỗi ngày.
  • Chọn lựa thực phẩm giảm cân cho phù hợp. Bạn sẽ không thể để mình gầy quá nếu cố tình cắt giảm quá lượng calo cho cơ thể. Bạn nên chọn đồ ăn thích hợp bổ sung năng lượng vừa cung cấp đủ lượng calo lại không làm cơ thể phát phì. Những sản phẩm được các chị em sau sinh dùng nhiều nhất là các loại sữa ít béo, trái cây, thịt nạc, tránh các đồ ăn chiên xào, thay vì ăn nhiều một bữa thì bạn hãy chia các bữa ăn nhỏ trong ngày để ít có khả năng năng lượng lưu trữ dưới dạng mỡ.
  • Tập thể dụng đúng cách. Hoạt động là chìa khoá để tiêu hao trọng lượng cơ thể. Sau khi có em bé thì việc tập thể dục của bạn có thể hạn chế hơn nhưng thực ra những việc chăm sóc con như đẩy xe nôi quanh nhà, chăm sóc con cũng là một hình thức tập luyện cho cơ thể.
  • Bên cạnh việc tập thể dục thì giấc ngủ trưa cũng góp phần giảm cân cho bạn. Khi mệt mỏi bạn sẽ thèm đồ ngọt và tinh bột để bù đắp năng lượng, việc đó làm cân nặng của bạn tăng lên. Biện pháp hữu hiệu bạn nên áp dụng đó là ngủ trưa. Giấc ngủ trưa sẽ giúp bạn hết mệt mỏi, tăng năng lượng theo hướng tích cực.

Sau một khoảng thời gian các bà mẹ có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa cách giảm cân cho mình như tác động của công nghệ, tập yoga, sử dụng thực phẩm giảm cân, ăn kiêng để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có. Để tham khảo thêm về các sản phẩm giảm cân bạn có thể truy cập vào website: http://thuocgiamcanchinhhang.info

Các bài viết liên kề